CHỈ CÓ HÀNG PHÁP CHÍNH HÃNG: Sản phẩm được nhập từ store của Pháp, có bill và hóa đơn nên chất lượng tiêu chuẩn cao nhất, cam kết chính hãng 100%. Sản phẩm của Missi Perfume có tem, phiếu bảo hành chính hãng, khách hàng sử dụng trong 3 ngày nếu không an tâm về chất lượng được quyền hoàn trả không cần chứng minh và KHÔNG MẤT PHÍ.

Sản phẩm luôn có phiếu bảo hành cho khách hàngSản phẩm luôn có phiếu bảo hành cho khách hàng

GIÁ LUÔN TỐT NHẤT: Missi cam kết giá tốt hơn các shop nước hoa bán hàng chính hãng khác từ 10-15% (khách hàng có thể search so sánh, còn những cửa hàng bán nước hoa rẻ hơn nhiều thì là hàng tiêu chuẩn khác, giá đương nhiên sẽ khác, nếu khách chỉ cần hàng tiêu chuẩn Sing hay nước khác để có giá rẻ hơn thì chọn, còn chỉ thích hàng chuẩn Pháp 100% thì giá sẽ cao hơn một chút).
PHỤC VỤ TẬN NƠI:
– Những bạn ở TP HCM nếu muốn thử mùi nước hoa có thể ghé công ty, hoặc chỉ cần để lại số điện thoại, địa chỉ, hàng ngày luôn có một đội ngũ CSKH của Missi mang nước hoa đến tận nhà cho khách thử mùi, cũng hoàn toàn MIỄN PHÍ 100%.

12803036_1709738625939388_7979150769065861974_n

Đội ngũ shipper luôn giao hàng nhanh chóng nhất cho khách hàng

– Những bạn ở tỉnh cũng yên tâm nhé, để giúp khách hàng chọn được chai nước hoa thích hợp nhất, Missi có đội ngũ chuyên gia về nước hoa luôn túc trực để tư vấn, thường Missi hay hỏi lại nhu cầu, sở thích, độ tuổi, hoàn cảnh sử dụng của khách để đảm bảo khách hàng luôn chọn được chai nước hoa phù hợp nhất, chai nước hoa thuộc dòng dòng trung bình nhưng phù hợp với cơ địa, sở thích đôi khi còn lại tốt hơn những chai thuộc dòng sang, cao cấp).

Hãy đến với MISSI PERFUME – Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi